HOME | ABOUT US | PRODUCT | MEMBER | CONTACT US
 
 
 
 
 
 
 
ABOUT US
We are the first manufacturer applying and making products from fiberglass in lacquer. After 12 years of producing and researching, we have had now many new and diversified products in ceramic and interior decorations areas.
In order to make you satisfied, we always progress with perfection of product and customer service. Beside of existing products and technology, we always receive new technology, model and all requirements from customers.
In addition to specific products introducing on this website, we also do outwork follow customer’s orders, for all products in ceramic and interior decorations field.
One more advantage for our all customer is each product will be smoothed down from cover to cover, until it reaches to required excellence.
Thank you and hoping your cooperation.
Thien Phat Eggshell.
GIỚI THIỆU
Chúng tôi là cơ sở đầu tiên ứng dụng và sản xuất các sản phẩm từ fiberglass trong ngành sơn mài. Sau 12 năm ứng dụng sản xuất và nghiên cứu, ngày nay chúng tôi đã có rất nhiều sản phẩm đa dạng và mới lạ trong ngành thủ công mỹ nghệ và trang trí nội thất.
Để đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng, chúng tôi luôn tiến tới sự hoàn hảo cho sản phẩm và luôn quan tâm đến cung cách chăm sóc khách hàng. Ngoài các sản phẩm, mẫu mã và công nghệ hiện có, chúng tôi luôn tiếp nhận mọi công nghệ mới, mẫu mã và các nhu cầu từ phía khách hàng.
Bên cạnh các sản phẩm đặc trưng được giới thiệu trên trang web, chúng tôi còn nhận và làm theo đơn đặt hàng cho tất cả các sản phẩm trong ngành thủ công mỹ nghệ và trang trí nội thất.
Một điều thật lợi thế cho quý khách hàng đến với chúng tôi là mỗi sản phẩm khi sản xuất đều được chúng tôi trau chuốt từ mẫu mã cho đến thành phẩm. Vì vậy, khi một sản phẩm đến với khách là đã đạt đến một sự hoàn hảo cần có.
Xin giới thiệu và rất mong sự hợp tác cùng quý khách hàng.
Eggshell Thiên Phát.